Chào mừng bạn đến với website: taigameoffline.net 

Về Tải Game offline

Tải game offline – Vietnam Game Channel Download Free có địa chỉ trang chủ là https://taigameoffline.net thuộc sở hữu của Tải Game Offline, tự hào là một trong những trang tải game có tốc độ load nhanh tại Việt Nam. Tải game offline cung cấp cho bạn những trò chơi nóng hổi, chọn lọc nhất cùng với những hỗ trợ, lời khuyên và đánh giá chuyên sâu nhất để bạn có thể bắt kịp với những bước đi nhanh chóng của thế giới game hiện nay. Taigameoffline.net phát triển một hệ thống thông tin cập nhật liên tục dành cho các game trên các hệ máy PCs, Consoles – PlayStation, Wii, Xbox, Nintendo…, các game offline thịnh hành, game FAQs, một hệ thống videos và downloads đặc sắc được TGO chuyển tới người dùng qua server mạnh và tiên tiến nhất, một hệ thống đánh giá và bình chọn giúp gamers dễ dàng tìm cho mình những thông tin phù hợp và hữu ích nhất.

Là một trang web phiên bản 2.0, TGO cho phép người sử dụng tương tác cao với nhà cung cấp dịch vụ cũng như giữa người sử dụng với nhau qua hệ thống tương tác linh động. Là thành viên của TGO bạn có quyền digs những thông tin đăng tải, viết bài cảm nghĩ trên tài khoản cá nhân, đặt câu hỏi và được giải đáp. TGO không đơn thuần là một cổng tải game miễn phí mà còn cung cấp thông tin giải trí hữu ích khác, TGO còn là một ngôi nhà chung rộng mở với tất cả những ai chơi game và quan tâm đến game.

TGO hoạt động tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer hiện đã có phiên bản 7.0 mới nhất. Bạn nên chú ý tắt chương trình chặn pop-up, cũng như ưu tiên bỏ chặn pop-up với trang taigameoffline.net vì chúng tôi cam kết không sử dụng pop-up quảng cáo.

Bản quyền:

Tất cả các thông tin, dữ liệu, hình ảnh trên trang đều được liên hệ bản quyền và được chia sẻ và đăng tải hợp pháp. Đối với những tin bài không độc quyền trên trang (Copy-Restricted – Đặc quyền miễn sao chép) sử dụng để đăng trên bất kỳ một website nào khác phải trích nguồn đầy đủ đi kèm là TGO hoặc taigameoffline.net  và đưa link tới https://taigameoffline.net. Những sao chép bất hợp pháp sẽ được báo cáo và xử lý theo pháp luật.

Trách nhiệm:

TGO không chịu trách nhiệm với những link liên kết dẫn ra bên ngoài trang. Ngoài ra, do đang trong quá trình hoạt động Beta, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi sử dụng nào với TBO xin liên hệ với quản trị tại địa chỉ chính thức admin@taigameoffline.net  chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để có 1 hệ thống tiện ích ưu tú nhất. Khi bạn sử dụng RBN đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và chính sách tại TGO.

Cấu hình máy chuẩn được sử dụng để đo thử nghiệm sử dụng TGO là máy tính sử dụng Microsoft Windows Vista Ultimate 64-bit với trình duyệt web Internet Explorer 7, chip Intel® Pentium® 4 CPU 3.4 Ghz Core2Duo, 3GB DDRAM, DirectX 10.0, card màn hình NVIDIA GeForce 8800GTX 768MB 384-bit GDDR3 PCI Express x16 HDCP, độ phân giải màn hình đặt ở chế độ chuẩn 1280 x 1024 64 bit màu. Tốc độ Internet (Download/Upload) đạt 1536 Kbps/512Kbps.

Advertising – Quảng cáo

 – Nếu bạn có ý định tài trợ chính thức hay không chính thức cho hoạt động của TGO xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email admin@taigameoffline.net

– Để quảng cáo trên TGO xin liên hệ bằng email tới địa chỉ admin@taigameoffline.net

Liên hệ với TGO

Cổng thông tin – General Information

Xin liên hệ số máy hotline 08.9830425/ máy lẻ 197